Cao đẳng điều dưỡng

Đặc biệt hơn nữa những người theo học ngành Điều dưỡng còn có cơ hội lựa chọn được việc làm ở các nước như: Nhật Bản, Đức, Canada,... Khi đó, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được hưởng mức lương khá cao.
Giải đáp băn khoăn: Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM 3

Với nhu cầu nhân lực không ngừng nâng cao cả về số lượng và chất lượng, ngành Điều dưỡng trở thành cái tên khá "hot" đối với nhiều bạn trẻ. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có định hướng theo nghề này thì đừng bỏ qua danh sách các trường đào tạo ngành Điều dưỡng TPHCM sau đây.

* Bạn muốn tìm trường đại học phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất Việt Nam!
Đại học Y dược TPHCM

Đại học Y dược TPHCM được thành lập năm 1947 là một trong những đơn vị đào tạo y khoa hàng đầu tại Việt Nam nói chung và khu vực miền Nam nói riêng. Trong đó, khoa Điều dưỡng của trường có truyền thống giảng dạy và đào tạo lâu đời. Chương trình đào tạo cử nhân Điều dưỡng kéo dài 4 năm, gồm có 3 chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh, Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức.

Sinh viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên vững

Cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc. chuyên môn và kỹ năng truyền đạt. Chương trình đào tạo chính quy chú trọng năng lực đã và đang được hoàn thiện theo hướng tín chỉ, tích hợp và khu vực hóa, tiếp cận với các chương trình tiến tiến trong khu vực. So với mặt bằng chung, điểm chuẩn của trường khá cao. Trong kỳ tuyển sinh 2018, điểm chuẩn ngành Điều dưỡng của Đại học Y dược TPHCM dao động từ 19,0 đến 20,15 điểm tùy chuyên ngành.

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập năm 1989. Tiền thân của trường là Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Y tế TPHCM. Sở hữu một hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, bệnh viện thực hành hoàn chỉnh và đầy đủ trang thiết bị, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là môi trường đào tạo Điều dưỡng chất lượng, đáng mơ ước của nhiều học sinh.

Chương trình đào tạo của khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học bao gồm 10 bộ môn chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trau dồi kiến thức nền cần thiết như ngoại ngữ, tin học, các môn học đại cương... Được biết đến là cái nôi đào tào cán bộ Y tế cho TPHCM, trường có xu hướng ưu tiên cho thí sinh có hộ khẩu tại đây. Cụ thể, điểm chuẩn đầu vào dành cho thí sinh có hộ khẩu tại TPHCM sẽ thấp hơn so với thí sinh ở các tỉnh.

Đại học Nguyễn Tất Thành

Mặc dù là ngôi trường đại học có tuổi đời còn khá trẻ (thành lập 2005) nhưng Đại học Nguyễn Tất Thành không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình, trở thành một nơi học đáng tin cậy. Đến nay, Đại học Nguyễn Tất Thành được biết đến là một trong những ngôi trường có môi trường học tập lành mạnh, mang tính quốc tế và hội nhập.

Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Đại học Nguyễn Tất Thành hướng đến mục tiêu không chỉ giúp sinh viên xây dựng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc mà còn chú trọng kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường đã ký kết hợp tác toàn diện với nhiều bệnh viện lớn ở TPHCM tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với môi trường thực tế trong quá trình học và nâng cao cơ hội việc làm.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Được thành lập từ năm
Cao đẳng điều dưỡng
trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cả về kiến thức, kỹ năng và nhân cách và sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Khoa Điều dưỡng của Đại học Quốc tế Hồng Bàng bắt đầu đào tạo khóa đầu tiên từ năm học 2008 – 2009. Dưới sự dẫn dắt và giảng dạy của cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập năng động, sinh viên sẽ có hành trang vững vàng về chuyên môn trước khi bước chân vào thị trường lao động.

Đại học Văn Lang

Năm 2018, Đại học Văn Lang tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Điều dưỡng. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng và phát triển dựa trên chương trình của các trường đại học danh tiếng như Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y dược Huế...

Sinh viên ngành Điều dưỡng trường Đại học Văn Lang sẽ được học những kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học cơ sở của ngành điều dưỡng, các nguyên tắc thực hành điều dưỡng và những kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Thời điểm các bạn vừa nhận được kết quả thi Đại học, mỗi người có một lựa chọn riêng cho ngành học trong tương lai của mình. Một trong những băn khoăn mà chúng tôi thường nhận được trong thời gian gần đây chính là Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM chất lượng, uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này.

Tốt nghiệp THPT là một ngã rẽ lớn dành cho tất cả các bạn thí sinh. Việc lựa chọn ngành học nào sẽ gắn bó với bạn đến cả tương lai sau này. Hơn hết nó còn là yếu tố quyết định đến sự thành bại của bạn, do vậy các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn bất cứ một ngành nào. Nếu chọn ngành không theo sở thích hay đam mê thì việc bỏ dở việc học hay công việc giữa chừng thì thật đáng buồn.

Nhiều bạn thí sinh lựa chọn ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng bởi cơ hội việc làm hấp dẫn hơn nữa ngành học này mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống chăm sóc sức khỏe. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ngành học này.
Ngành Điều dưỡng
Cao đẳng điều dưỡng


Điều dưỡng viên là người chịu trách nhiệm về sức khỏe, đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đồng thời thực hiện các công việc nhằm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho việc trị liệu và phục hồi cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Điều dưỡng viên là những người có kiến thức chuyên môn của ngành nhằm hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Trước đây, Điều dưỡng viên có tên gọi chung là Y tá. Nhưng với nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay càng được nâng cao, thì vị thế của Điều dưỡng viên được tách biệt và ngày càng khẳng định tầm quan trọng của nó. Tùy thuộc vào trình độ chuyên môn cùng những quy định cụ thể thì ngành Điều dưỡng viên sẽ được chia ra làm nhiều cấp bậc khác nhau.
Học cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm gì?

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, dân số ngày càng tăng cao kèm theo là tốc độ già hóa dân số nhanh chính là nhu cầu cấp thiết việc đòi hỏi sự ra đời các nguồn Điều dưỡng viên có kinh nghiệm và chuyên môn để chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh. Nhiều bạn vẫn còn hoài nghi Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra làm gì?

Cụ thể sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội rộng mở và hướng đi riêng cho mình. Bạn sẽ được làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung Ương đến địa phương của Nhà Nước hay tư vấn với vai trò thăm khám, chăm sóc và điều trị tình trạng bệnh lý theo chuyên ngành Điều dưỡng.

Với những bạn có nhu cầu thì hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm vốn có.

Còn những Điều dưỡng viên có chuyên môn giỏi thì việc để trở thành Điều dưỡng trưởng với vai trò quản lý chăm sóc và tham gia vào việc xây dựng các chính sách liên quan đến công tác Điều dưỡng để chăm sóc tốt cho người bệnh là rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, điều dưỡng viên còn có thể tự mở các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng hoặc trở thành giảng viên tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, các đơn bị y tế, giáo dục về điều dưỡng và khoa học sức khỏe.

Những thông tin trên cho thấy, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mở ra công việc hấp dẫn, rộng mở. Tuy nhiên để trở thành một điều dưỡng viên tự tin nắm bắt và theo đuổi ngành này về các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, ngoại ngữ…thì địa chỉ đào tạo là yếu tố cực kỳ quan trọng.
Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín tại TPHCM

Với một tương lai rộng mở khi học Điều dưỡng ở TPHCM thì rất nhiều bạn băn khoăn Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng tại TPHCM? Trong số các Trường Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ Y tế và nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của các thí sinh hiện nay.

Tại đây, trường hội tụ đội ngũ giảng viên chất lượng, uy
Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG 1 pair
© 2007 - 2021 http://luuythuephong.muadatduan.com
- Phone: +84-908-744-256